Pro-TF Chocolate.
เวย์โปรตีน ผสมโปรตีนไข่ขาว ผสม Transfer Factor เหมาะสำหรับ ผู้ต้องการโปรตีน ทั้งนักกีฬา ชาวเฟตเนส คนชอบออกกำลังกาย ผู้ที่ผอมแห้งแรงน้อย นักกีฬาเพาะกาย เวย์โปรตีนหลายคนรู้จักกันดีว่าช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี ส่วนโปรตีนไข่ขาวเป็นโปรตีนคุณภาพสูง มีโมเลกุลสายสั้น ที่ร่างกายใช้งานได้รวดเร็ว และมีราคาแพง ส่วน ทรานสเฟอร์ เฟกเตอร์(Transfer Factor) เป็นโมเลกุลข้อมูลเชื้อโรค ในระบบภูมิคุ้มกัน เมื่อคุณใช้ Pro TF คุณจะได้ทั้งโปรตีนและได้ภูมิคุ้มกันแข็งแรงอีกด้วย คุณสมบัติหลัก Pro-TF
•รวมแหล่งโปรตีนที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร่างกายของคุณพร้อม 300 มิลลิกรัม 4Life Transfer Factor ในการให้บริการทุกครั้ง•กระตุ้นเครื่องหมายการเผาผลาญไขมันจากไขมันที่มองเห็น / ผิวหน้าสูงถึง 203% นานถึงสามชั่วโมง
•กระตุ้นเครื่องหมายการเผาผลาญไขมันจากร้านค้า“ ไขมันไม่ดี” มากถึง 564% นานถึงสามชั่วโมง
•ลดความอยากหิวได้มากถึง 62% นานถึงสามชั่วโมง
•ให้กรดอะมิโนที่จำเป็น (EAAs) มากกว่า 4,900 มิลลิกรัมและกรดอะมิโนสายโซ่ (BCAAs) ที่แยกได้มากกว่า 2,350 มิลลิกรัมในทุกสกู๊ป
•เสนอกรดอะมิโนที่ครอบคลุมมากกว่าโปรตีนเวย์เพียงอย่างเดียวหรือถั่วเหลือง, ข้าว, ถั่วหรือโปรตีนเคซีน
Pro TF รองรับ Supports
การสนับสนุนหลัก: การควบคุมน้ำหนัก, สมรรถภาพของกล้ามเนื้อและการกีฬา, ระบบภูมิคุ้มกัน *การสนับสนุนรอง: สุขภาพหัวใจกล้ามเนื้อกระดูกและข้อต่อสุขภาพ *
1 กระปุก 783 กรัม ราคาสมาชิก+ค่าส่ง 2,335 บาท
อย.10-3-10449-1-0015
รับรองความปลอดภัยจาก GODADDY ระดับสากล Secure Shopping
Your security is important to us. For full details of how we protect your payment and personal details, please read our Privacy Statement.
Your security is important to us. For full details of how we protect your payment and personal details, please read our Privacy Statement.
Money-back Guarantee
4Life offers a 100%, 30-day money back satisfaction guarantee on the purchase price of our products
4Life offers a 100%, 30-day money back satisfaction guarantee on the purchase price of our products
บริการให้คำปรึกษาลูกค้า
มีคำถาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 084 125 0585, 092 464 4636
มีคำถาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 084 125 0585, 092 464 4636
4Life Radio Network ..call 084 125 0585 |
---|
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น